Trường Mầm non Đức Hợp phun thuốc diệt muỗi và côn trùng.

- Trường MN Đức Hợp phun thuốc diệt muỗi và côn trùng phòng chống dịch bệnh mùa hè và sốt xuất huyết. Hiện nay, thời tiết đang trong gia đoạn giao mùa ẩm thấp, nồm ẩm, đây cũng là điều kiện thuận lợi cho nhiều dịch bệnh bùng phát, trong đó có bệnh tay, chân, miệng, sốt xuất huyết, thủy đậu, quai bị, sởi...đang có chiều hướng gia tăng. Trong đó trẻ em là đối tượng rất dễ mắc phải, nếu không có biện pháp phòng bệnh tích cực thì có thể sẽ làm bùng phát dịch bệnh, rất nguy hiểm cho trẻ.

- Để chủ động cho công tác phòng chống dịch bệnh. Chiều ngày 17/3/2024 BGH trường MN Đức Hợp đã tổ chức phun thuốc diệt muỗi và côn trùng. Để chuẩn bị tốt cho công tác phun thuốc muỗi các lớp, nhà bếp, phòng hiệu trưởng, phòng hiệu phó, các phòng chức năng, các phòng đã tiến hành thu gọn đồ dùng, đồ chơi và dụng cụ để đảm bảo vệ sinh. Phun thuốc muỗi toàn bộ các khu vực ngoài sân trường, lán để đồ chơi, cũng như trong lớp học, các phòng học chức năng, khu bếp, các nhà vệ sinh...để đảm bảo toàn bộ các phòng ban trong trường được đảm bảo an toàn, làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh. Trong 1 buổi chiều công tác phun thuốc diệt muỗi của 2 khu là khu Đức Trung và khu Đức Quang đã được hoàn thành theo đúng tiến độ. Hoạt động này của nhà trường có ý nghĩa quan trọng tới sức khỏe của trẻ và được các bậc phụ huynh ủng hộ rất nhiệt tình.