Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: KIM ĐỘNG

Một số hình ảnh trẻ tập thể dục buổi sáng tại trường mầm non Đức Hợp.

- Hoạt động thể dục sáng là hoạt động không thể thiếu của trẻ trong trường mầm non. Tham gia thể dục mỗi sáng tại trường, các bé không những nâng cao sức khoẻ, tăng sức đề kháng mà còn giúp trẻ có những giây phút sảng khoái để khởi động một ngày mới. Bé nào cũng thích được tham gia hoạt động này và hăng say tập luyện.

-  Vào mỗi buổi sáng tại trường mầm non Đức Hợp, chúng tôi thường xuyên cho trẻ tất cả các nhóm lớp ra sân để tập thể dục buổi sáng  và tập luyện những bài tập nhẹ nhàng kết hợp với các bài hát trong chủ đề tạo tâm thế vui vẻ, phấn khởi, giúp các bé thoải mái đầu óc và có hứng thú học, có năng lượng vui cho ngày mới.

- Hiểu được tầm quan trọng và sự cần thiết của hoạt động thể dục sáng, trường mầm non Đức Hợp duy trì đều đặn việc tổ chức hoạt động tập thể dục buổi sáng cho bé. Vào mỗi buổi sáng, tất cả các bé lại háo hức và mong chờ để được tham gia hoạt động. Dưới đây là một số hình ảnh các bé tham gia tập thể dục buổi sáng tại trường mầm non Đức Hợp: