Hoạt động trải nghiệm "Bé tập làm chú bộ đội" của các bé Trường Mầm non Đức Hợp

💐 Ngày 22 tháng 12 cô trò Trường mầm non Đức Hợp tổ chức hoạt động "Bé tập làm chú bộ đội" đầy ý nghĩa, nhằm đẩy mạnh hoạt động giáo dục kỹ năng sống và hoạt động giáo dục cho trẻ theo định hướng phát triển toàn diện phẩm chất và năng lực, gắn với định hướng nghề nghiệp. Đồng thời tăng cường sự phối hợp giữa nhà trường, gia đình và xã hội, tạo môi trường thuận lợi để giáo dục kỹ năng sống và hoạt đông giáo dục cho trẻ mầm non.

💐 Qua hoạt động trải nghiệm các cháu được hoạt động trải nghịêm một số hoạt động, công việc của các chú bộ đội... nhân dịp chào mừng 22/12 đã giúp trẻ biết phần nào công việc của các chú, từ đó yêu quý, kính trọng các chú. Đồng thời hình thành cho trẻ những phẩm chất tốt đẹp của người lính, trẻ biết yêu nước, có ý thức bảo vệ quê hương, bảo vệ Tổ quốc.